Áo thun Unisex

Danh sách Áo thun Unisex với đầy đủ kích cỡ và màu sắc phù hợp thị hiếu thời trang của giới trẻ Gen-Z hiện nay. Mua Áo thun Unisex ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng-Bình Dương-Đồng Nai? Và giá bao nhiêu? Shop thời trang nam nữ unisex dành cho giới trẻ Gen-Z ConCua.vn cập nhật các sản phẩm Áo thun Unisex nam nữ, phong cách unisex form rộng hay ôm người, Local Brand màu đen-trắng hay xanh da trời-lá cây là những SP đẹp nhất, bán chạy nhất và trendy nhất năm 2024.

Áo thun nữ unisex là loại áo dành cho nam nữ và nữ giới đều có thể mặc được (phong cách thời trang Unisex). Một tên gọi khác là áo t-shirt unisex. Nguồn gốc có tên gọi này là từ hình dáng giống hình chữ T với hai cánh tay áo và phần thân hình chữ nhật. Áo thun là từ phổ biến nhất, có vài nơi sử dụng cụm từ áo phông, thay cho áo thun.

Áo thun phong cách unisex đẹp form rộng hay ôm người, Local Brand màu đen-trắng hay xanh da trời-lá cây là những SP đẹp, bán chạy nhất và trendy của phong cách thời trang hiện đại cho giới trẻ Gen-Z của Concua.vn năm 2023.

Cập nhật:
Áo thun nam màu đen form rộng cổ tròn unisex 175.000 ₫
Giảm Giá
250.000 ₫ 

Áo thun unisex là gì?

Áo thun unisex là những chiếc áo thun theo phong cách unisex hay còn biết đến là phong cách phi giới tính (phong cách thời trang Unisex). Như tên gọi của nó, kiểu áo này dành cho tất cả mọi người và không phân biệt giới tính nam hay nữ.

Gọi 0348.413.245
Zalo
Bảng phí ship