Câu hỏi thường gặp FAQ về Áo thun Local Brand

Câu hỏi thường gặp-FAQ về Áo thun Local Brand: danh sách những câu hỏi thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ thông tin về bảng Size Áo thun Local Brand mới nhất. Shop thời trang nam nữ unisex dành cho giới trẻ Gen-Z ConCua.vn phân loại các loại Áo thun Local Brand theo sở thích của bạn, mua tặng cho bạn thân.

Nên mua loại Áo thun Local Brand nào phù hợp cho giới trẻ Gen-Z ra sao? So sánh đặc điểm giữa các loại Áo thun Local Brand khác nhau cũng được cập nhật liên tục tại đây.

Cập nhật: 22/03/2024 19:23

Áo thun Local Brand ConCua là gì?

Áo thun Local Brand ConCua là thương hiệu được ConCua.vn tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho các bạn trẻ Gen-Z Việt Nam phong cách thời trang thoải mái, năng động và cá tính nhất.

Áo thun Local brand là gì ?

Trong tiếng Anh, Local nghĩa là địa phương, Brand là thương hiệu, Local Brand là những thương hiệu của một địa phương nhất định áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Ngày nay, Áo thun hay Áo phông Local Brand thường được dùng trong thời trang để chỉ dòng áo thun (áo phông - áo polo - áo T-shirt) của các thương hiệu thời trang nội địa tại một khu vực nào đó (ví dụ như Việt Nam).

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Áo thun Local Brand và các cửa hàng quần áo thông thường nhé. Các cửa hàng thông thường thì chỉ nhập các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện,… về sau đó bán lại. Còn Áo thun Local Brand là thương hiệu tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Gọi 0348.413.245
Zalo
Bảng phí ship