Áo thun Local Brand Hà Nội, Sài Gòn chính hãng giá rẻ

Danh sách Áo thun Local Brand với đầy đủ kích cỡ và màu sắc phù hợp thị hiếu thời trang của giới trẻ Gen-Z hiện nay. Mua Áo thun Local Brand ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng-Bình Dương-Đồng Nai? Và giá bao nhiêu? Shop thời trang nam nữ unisex dành cho giới trẻ Gen-Z ConCua.vn cập nhật các sản phẩm Áo thun Local Brand nam nữ, phong cách unisex form rộng hay ôm người, Local Brand màu đen-trắng hay xanh da trời-lá cây là những SP đẹp nhất, bán chạy nhất và trendy nhất năm 2024.

Top các thương hiệu Áo thun Local Brand Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nổi bật trong danh sách sau qui tụ những cái tên đình đám nhất. Các bộ sưu tập mới của mẫu áo thun của Local Brand những thương hiệu này luôn thuyết phục đông đảo giới trẻ đón nhận để tô thêm sắc màu cá tính cho mình mỗi ngày xuống phố.

Bộ sưu tập các mẫu áo thun áo phông Local Brand Hà Nội & Sài Gòn chính hãng chất lượng & giá rẻ nhất cho các bạn nam, nữ và cả phong cách unisex đẹp nhất và phù hợp với xu hướng thời trang giới trẻ & Gen-Z.

Cập nhật:
Áo thun nam màu đen form rộng cổ tròn unisex 175.000 ₫
Giảm Giá
250.000 ₫ 

Áo thun Local Brand ConCua là gì?

Áo thun Local Brand ConCua là thương hiệu được ConCua.vn tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho các bạn trẻ Gen-Z Việt Nam phong cách thời trang thoải mái, năng động và cá tính nhất.

Áo thun Local brand là gì ?

Trong tiếng Anh, Local nghĩa là địa phương, Brand là thương hiệu, Local Brand là những thương hiệu của một địa phương nhất định áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Ngày nay, Áo thun hay Áo phông Local Brand thường được dùng trong thời trang để chỉ dòng áo thun (áo phông - áo polo - áo T-shirt) của các thương hiệu thời trang nội địa tại một khu vực nào đó (ví dụ như Việt Nam).

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Áo thun Local Brand và các cửa hàng quần áo thông thường nhé. Các cửa hàng thông thường thì chỉ nhập các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện,… về sau đó bán lại. Còn Áo thun Local Brand là thương hiệu tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Gọi 0348.413.245
Zalo
Bảng phí ship