Áo Thun

Danh sách Áo Thun với đầy đủ kích cỡ và màu sắc phù hợp thị hiếu thời trang của giới trẻ Gen-Z hiện nay. Mua Áo Thun ở đâu tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng? Và giá bao nhiêu? Shop thời trang nam nữ unisex dành cho giới trẻ Gen-Z ConCua.vn cập nhật các sản phẩm Áo Thun nam nữ, phong cách unisex form rộng hay ôm người, Local Brand màu đen-trắng hay xanh da trời-lá cây là những SP đẹp nhất, bán chạy nhất và trendy nhất năm 2024.

Áo thun hay áo phông là loại áo dành cho nam và nữ giới rất được ưa chuộng. Một tên gọi khác là áo t-shirt. Nguồn gốc có tên gọi này là từ hình dáng giống hình chữ T với hai cánh tay áo và phần thân hình chữ nhật. Áo thun là từ phổ biến nhất, có vài nơi sử dụng cụm từ áo phông, thay cho áo thun.

Áo thun đẹp, phong cách unisex form rộng hay ôm người, Local Brand đen-trắng hay màu xanh da trời-lá cây là những SP đẹp, bán chạy nhất và trendy của phong cách thời trang hiện đại cho giới trẻ Gen-Z của Concua.vn năm 2023.

Cập nhật:

Bảng size áo thun theo chiều cao và cân nặng chuẩn nhất?

Chọn size (kích cỡ) quần áo theo số đo chiều cao và cân nặng của cơ thể có độ chính xác rất cao, có thê lên đến 100%. Thế nên có rất nhiều shop quần áo bán hàng online tư vấn size cho khách hàng sử dụng cách này. Thông số chiều cao và cân nặng của mình thì hầu như ai cũng nắm rõ, các bạn chỉ cần đem so sánh với bảng size dưới đây để chọn size là được.

Nam Nữ
Chiều cao Cân nặng Size Chiều Cao Cân nặng Size
1m60-1m65 55-60kg S 1m48-1m53 38-43kg S
1m64-1m69 60-65kg M 1m53-1m55 43-46kg M
1m70-1m74 66-70kg L 1m53-1m58 46-53kg L
1m74-1m76 70-76kg XL 1m55-1m62 53-57kg XL
1m65-1m77 76-80kg XXL 1m55-1m66 57-66kg XXL

 

Áo thun unisex là gì?

Áo thun unisex là những chiếc áo thun theo phong cách unisex hay còn biết đến là phong cách phi giới tính (phong cách thời trang Unisex). Như tên gọi của nó, kiểu áo này dành cho tất cả mọi người và không phân biệt giới tính nam hay nữ.

Áo thun Local Brand ConCua là gì?

Áo thun Local Brand ConCua là thương hiệu được ConCua.vn tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho các bạn trẻ Gen-Z Việt Nam phong cách thời trang thoải mái, năng động và cá tính nhất.

Áo thun Local brand là gì ?

Trong tiếng Anh, Local nghĩa là địa phương, Brand là thương hiệu, Local Brand là những thương hiệu của một địa phương nhất định áp dụng cho nhiều lĩnh vực. Ngày nay, Áo thun hay Áo phông Local Brand thường được dùng trong thời trang để chỉ dòng áo thun (áo phông - áo polo - áo T-shirt) của các thương hiệu thời trang nội địa tại một khu vực nào đó (ví dụ như Việt Nam).

Bạn không nên nhầm lẫn giữa Áo thun Local Brand và các cửa hàng quần áo thông thường nhé. Các cửa hàng thông thường thì chỉ nhập các sản phẩm như quần áo, giày dép, phụ kiện,… về sau đó bán lại. Còn Áo thun Local Brand là thương hiệu tự làm chủ từ khâu lên ý tưởng, tự thiết kế đến sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Làm thế nào để chọn được size (kích cỡ) áo thun chuẩn?

Bảng size chuẩn theo thông số quốc tế là size: XS,S,M,L,XL,XXL... Được sắp xếp theo thứ tự từ nhỏ đến lớn. Trong đó, size nhỏ nhất là XS và size lớn nhất là XXL, ngoài ra còn có size: 3XL,4XL,5XL cho người ngoại cỡ nhưng không phải chổ nào cũng bán.

Các loại vải may áo thun nào phổ biến nhất hiện nay?

- Vải Cotton, vải PE (polyester) và vải linen (vải lanh)

- Vải Modal, Vải TC và Vải CVC

Áo thun là gì?

Áo thun là từ phổ biến, có vài nơi sử dụng cụm từ áo phông, thay cho áo thun. Tại miền nam, có nơi gọi Áo phông thay cho áo t-shirt màu trắng trơn. Áo thun (T-shirt, Polo) là cụm từ chung dùng để chỉ những chiếc áo được làm từ vải thun (co dãn), tên gọi này được dùng để phân biệt với áo sơ mi (shirt) và áo khoác (áo hoodies).

Gọi 0348.413.245
Zalo
Bảng phí ship